Rong nho Sabudo giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?
Rong nho Sabudo giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?
Rong
nho Sabudo là gì? Có thực sự tốt không? Rong nho biển Sabudo giá bao nhiêu
tiền? Ở đâu bán hàng chính hãng? Thành phần công dụng và cách sử dụng ra làm
sao?
Tất
cả câu trả lời có trong bài viết này!
Rong
nho Sabudo được gọi là trứng cá xanh là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời được người
Nhật sử dụng. Đây là thực phẩm mà người Nhật Bản ăn hàng ngày suốt 800 năm.
1. Rong nho Sabudo giá bao
nhiêu?
Rong nho Sabudo có giá gốc 489k/hộp 12 gói. Tuy nhiên
F99 đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi đặt mua trên website của
hãng. Cụ thể như sau:
· Combo 2 hộp: 898.000đ (tặng 1 hộp)
· Combo
4 hộp: 1.646.000đ (tặng 2 hộp)
· Combo
5 hộp: 2.245.000đ (tặng 3 hộp)
· Combo
10 hộp: 4.490.000đ (tặng 6 hộp)
· Com
bo 20 hộp: 8.980.000đ (tặng 12 hộp)
Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua trên website của hãng. Khi mua được tặng kèm sốt mè rang và miễn phí ship toàn quốc.
2. Rong nho Sabudo chính hãng mua ở đâu?Do nhu cầu sử dụng cao nên Công ty Cổ phần Đầu tư và
Công nghệ F99 đã lập website phân phối rong nho Sabudo chính hãng, giúp khách
hàng dễ dàng tiếp cận hơn.
Ngoài ra, việc có một website bán hàng chính hãng cũng giúp cho người dùng tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.
Truy cập webiste sẽ biết được những thông tin cơ bản về rong nho Sabudo, nếu quan tâm để lại số điện thoại và họ tên, nhân viên công ty sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho bạn.
3. Rong nho Sabudo của công ty
nào?
Rong nho Sabudo được Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ F99 lấy giống chất lượng cao của viện nghiên cứu công nghệ cao Nhật Bản, rồi mang về nuôi trồng tại vùng biển sạch ở Nha Trang, Khánh Hòa.
Sau khi thu hoạch, rong nho Sabudo được sơ chế và đóng gói tại Xưởng sản xuất rong nho của công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu D&T, Khánh Hoà. Xưởng sản xuất này đã được Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản Khánh Hoà cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Ngoài ra, sản phẩm rong nho Sabudo của công ty F99 đã đạt kết quả thành phần an toàn sau khi gửi mẫu thử nghiệm tại Trung tâm phân tích và thử nghiệm 1 VINACONTROL.
Rong nho Sabudo có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho mẹ bầu và bé. Bên cạnh đó, thực phẩm này còn có tác dụng phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng, tốt cho người tiểu đường, tim mạch và cung cấp dưỡng chất giúp trẻ hoá làn da. Có thể nói, rong nho Sabudo là siêu thực phẩm lý tưởng cho mọi đối tượng, từ phụ nữ, trẻ em cho đến người có tuổi.Vào tháng 10/2018, rong nho Sabudo đã được tạp chí Mỹ-
Bright Side bình chọn là “TOP MÓN ĂN KỲ LẠ NHẤT THẾ GIỚI”
4. Rong nho Sabudo có tác dụng
gì?
Ngăn ngừa ung thư
Như đã nói ở trên, trong rong nho Sabudo chứa nhiều Fucoidan (cao gấp 5 lần so với những loại rau thông thường), đây là một chất chống ung thư tự nhiên, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển, đặc biệt là với bệnh ung thu hạch và ung thư máu. Fucoidan sẽ khiến cho các tế bào ung thư teo lại và tự tiêu diệt, không thể phát triển, từ đó ngăn ngừa và ức chế bệnh ung thư.
Ngoài ra, chất này còn giảm cholesterol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm và kháng virus hiệu quả.
Giảm nguy cơ tiểu đường, cải
thiện hệ tim mạch
Hàm lượng Vitamin C cao kết hợp với Fucoidan giúp tăng
cường hệ miễn dịch gấp 10 lần so với thực phẩm cùng loại. Vitamin C sẽ kiểm
soát lượng đường trong cơ thể, giảm lượng đường trong máu, cụ thể là giảm sự
tích tụ sorbitol và glycosyl hóa. Từ đó cải thiện tình trạng bệnh của người
tiểu đường, với những người chưa mắc, sử dụng rong nho Sabubo sẽ phòng chống
được căn bệnh này.
Rong nho Sabudo chứa các chất béo không no, giàu Omega 3
giúp phòng ngừa bệnh tim mạch. Những dưỡng chất này có nhiệm vụ giảm lượng
cholesterol trong máu và giúp thành mạch máu dẻo dai, co giãn tốt hơn. Ngoài
ra, axit béo không bão hòa còn ngăn ngừa oxy hóa, giảm nguy cơ mắc cách bệnh về
tim mạch. Đặc biệt trong số đó là căn bệnh nhồi máu cơ tim.
Bên trong rong nho Sabudo chứa hàm lượng cao khoáng đa
lượng và khoáng vi lượng như: DHA, EPA, Magie, Canxi, i-ốt, Sắt.. tốt cho phụ
nữ mang thai, giúp trẻ em thông minh, phát triển toàn diện, phòng chống thiếu
máu và bệnh bướu cổ.
Ngoài ra, các vitamin A có trong rong nho Sabudo sẽ giúp
tăng cường sức khỏe mắt, giảm mỏi mắt, cải thiện thị lực ở cả trẻ em lẫn người
lớn. Hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, khô mắt…
Chắc khoẻ xương
Trong rong nho Sabudo có chứa nhiều protein, canxi và
sắt. Đây là những dưỡng chất có tác dụng giúp chắc khỏe xương và phòng ngừa các
bệnh liên quan đến xương khớp. DHA, EPA còn làm giảm nguy cơ loãng xương ở
người trung niên, người cao tuổi. Ăn rong nho Sabudo thường xuyên sẽ giúp bạn
có một khung xương chắc chắn và dẻo dai.
Giảm táo bón
Là loại thực vật chứa thành chất xơ cao và bổ dưỡng cho
nên rong nho Sabudo còn cải thiện hệ tiêu hóa, dễ dàng tiêu hóa thức ăn và hỗ
trợ điều trị táo bón. Ngoài ra, thực phẩm này chứa nhiều calo giúp tăng cường
khả năng bài tiết chất thải của đường ruột.
Trẻ hoá làn da, chống lão hoá
và giảm cân
Đây là một trong những công dụng tuyệt vời mà rong nho Sabudo mang lại. Sở dĩ chị em phụ nữ ưa thích sản phẩm này là bởi bên trong rong nho Sabudo chứa nhiều chất béo bảo vệ tế bào da, giúp da luôn căng mịn và khoẻ mạnh. Đặc biệt, thực phẩm này thúc đẩy khả năng sản sinh collagen, chống oxy hoá, tăng cường cấu trúc da, từ đó làm chậm quá trình lão hoá, trẻ hoá làn da, giúp da luôn sáng khoẻ.
Ngoài ra, các axit amin, axit béo không no còn giúp bạn ăn nhiều, ăn no không hạn chế mà không gây tăng cân, giảm lượng mỡ thừa mà không bị sụt giảm sức khỏe. Nhìn chung, với những người có nhu cầu giảm cân thì đây là thực phẩm thích hợp.
5. Thành phần dinh dưỡng
Hiện nay, rong nho nói chung và rong nho Sabudo nói
riêng được nhiều người trên thế giới sử dụng. Phụ nữ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật
Bản thường xuyên dùng rong nho trong bữa cơm gia đình.
Đây là thực phẩm có từ rất lâu đời, tại Nhật Bản, người
ta đã tìm ra rong nho và tin dùng nó từ 800 năm trước, đó cũng là một phần lý
do tại sao người Nhật có tuổi thọ cao nhất trên thế giới.
Rong nho được ưa chuộng là do nó chứa nhiều chất dưỡng
chất cực kỳ có lợi cho sức khoẻ con người.
Fucoidan
Trong rong nho Sabudo
chứa rất nhiều Fucoidan, đây là một loại chất nhờn có màu nâu, được chiết xuất
từ rong biển. Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide được
cấu thành từ nhiều monosaccharides là fucose. Fucoidan chứa nhiều dưỡng chất
tốt cho sức khoẻ con người, nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng, hỗ trợ, tăng
cường sức đề kháng.
Bên cạnh đó, Fucoidan
gián tiếp làm tăng cường số lượng và hỗ trợ hoạt động của các tế bào tiêu diệt
tự nhiên (NK) được tạo ra bởi các tế bào lá lách. Chất này còn chống hình thành
và tiêu diệt tế bào ung thư nhờ khả năng kháng viêm, kháng u, kích thích quá
trình tự chết theo chu trình Apoptosis.
Fucoidan ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới tại khối
u, hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư nhằm cô lập làm các tế
bào ung thư. Từ đó ngăn chặn sự phát triển và di căn của khối u đến các bộ phận
khác, giảm kích thước khối u và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
Ngoài ra, Fucoidan còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tim
mạch, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, hạn chế đông máu, hạ huyết áp, củng cố
chức năng gan…và rất nhiều tác dụng khác. Nhìn chung, Fucoidan là một hoạt chất
vô cùng quý giá, đặc biệt tốt cho việc hỗ trợ và điều trị ung thư.
DHA và EPA
Là 2 loại axit-béo thuộc nhóm Omega-3. DHA là chất rất
cần thiết cho cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh, đặc biệt là với trẻ em
và phụ nữ mang thai. Việc thiếu DHA có thể ảnh hưởng đến não bộ và trí thông
minh của trẻ em. EPA còn được gọi là chất có tính lọc máu, chất này làm giảm
nguy cơ xơ vữa động mạch, có lợi trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về tim
mạch.
Nhìn chung, DHA và EPA giúp trẻ em thông minh và phát
triển toàn diện, mẹ bầu phòng chống thiếu máu, phòng ngừa bệnh tim mạch, huyết
áp, tiểu đường.
Ngoài những chất trên, bên trong rong nho Sabudo còn
chứa: sắt, vitamin C, vitamin A, Canxi, I-ốt. Đây đều là những chất cần thiết
và có lợi cho sức khoẻ con người. Vì đã quá quen thuộc nên mình không nêu chi
tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng.
6. Đối tượng sử dụng
Rong nho là thực phẩm tốt và dành cho tất cả mọi người
nhưng sẽ còn tốt hơn nếu được sử dụng bởi những đối tượng sau:
Trẻ em
DHA và EPA trong rong nho Sabudo là 2 chất cực kỳ quan
trọng đối với não bộ, trí thông minh và mắt của trẻ nhỏ.
Như chúng ta đã biết, DHA rất cần thiết cho sự phát
triển của não bộ vì chất này chiếm tỷ lệ cao trong chất xám và tạo sự thông
minh ngay từ bé. Nếu thiếu DHA trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp. Ngoài ra,
DHA có ảnh hưởng lớn đến vòng đầu, cân nặng và chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó,
DHA cũng rất quan trọng cho sự phát triển và hình thành chức năng mắt, chiếm tỷ
lệ cao trong võng mạc.
EPA cũng có tác dụng tương tự như DHA. Nếu trẻ được bổ sung EPA từ khi còn nhỏ thì khả năng tư duy và phát triển sẽ hơn so với những trẻ không được bổ sung đủ EPA trong giai đoạn này. Ngoài ra, EPA cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị giác và tăng cân ở trẻ nhỏ.
Mình phải nêu chi tiết công dụng của 2 chất này để bạn
hiểu được tầm quan trọng của chúng đối với trẻ em. Chính vì vậy, nếu cho bé ăn
rong nho Sabudo sẽ có nhiều lợi ích đấy. Đây còn là món rau dễ ăn, bổ sung
nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, giúp trẻ ăn được nhiều hơn, tốt cho hệ
tiêu hoá.
Phụ nữ và Mẹ bầu
Với chị em phụ nữ, làn da rất quan trọng. Việc chứa
nhiều Vitamin C và mang trên mình khả năng thúc đẩy sản sinh Collagen, rong nho
giúp làn da mịn màng, căng tràn sức sống, làm chậm quá trình lão hóa. Hơn nữa,
rong nho Sabudo là loại rau dễ ăn, thích hợp làm thực phẩm ăn chay, phù
hợp với những ai đang có nhu cầu giảm cân.
Phụ nữ mang thai ăn rong nho Sabudo còn giúp tăng cường sức khoẻ sinh sản và phòng ngừa các bệnh thường gặp trong giai đoạn này, như: tiểu đường thai kỳ, trầm cảm sau sinh và một số bệnh lý khác. Ngoài ra, 2 chất DHA và EPA còn giúp phát triển não bộ của thai nhi. Đặc biệt hơn, EPA giúp hạn chế sinh non, thúc đẩy tăng trưởng thai nhi, tăng cân nặng.
Người già
Người cao tuổi ăn rong nho Sabudo sẽ phòng ngừa bệnh tim
mạch, huyết áp, tiểu đường… đây đều là những bệnh rất nguy hiểm đối với người
già. Với người cao tuổi xương khớp rất quan trọng, protein, canxi và sắt trong
rong nho Sabudo phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.
7. Cách chế biến rong nho
Sabudo
Tại Việt Nam hiện nay có nhiều người mua và sử dụng rong
nho Sabudo. Tuy nhiên, có người khi ăn cảm thấy rất ngon, có người không. Đó là
do chưa biết sơ chế sao cho đúng. Đừng lo, mình sẽ hướng dẫn bạn, cách làm như
sau:
· Bước 1: Ngâm rong nho Sabudo vào bát nước sạch
khoảng 3 - 5 phút để rong nở mềm và tươi hơn.
· Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, vớt ra, tiếp
tục rửa rong nho 3 -4 lần sau đó ngâm trong nước đá khoảng 5-7 phút để rong giòn hơn cũng như khử
mùi tanh và vị mặn.
· Bước 3: Bỏ ra đĩa và chén thôi.
. Bước 4: Thưởng thức
Chấm rong nho Sabudo với các loại sốt như: sốt mè rang, sốt mayonnaise, sốt chanh, sốt tỏi ớt…. hoặc hưởng thức cùng với sushi, sashimi và các món ăn thủy hải sản. Bạn cũng có thể chế biến rong nho Sabudo thành các món ăn theo sở thích, nhưng nhớ phải tuân thủ các bước sơ chế bên trên !
Bảo quản rong nho ở ngăn mát tủ lạnh, đã mở gói không
nên để ở ngoài quá lâu, nên ăn ngay sau khi chế biến.
8. Tại sao nên chọn rong nho
Sabudo?
Thị trường hiện nay có nhiều loại nhưng rong nho Sabudo vẫn được ưa chuộng nhất. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn mà còn được ứng dụng công nghệ TÁCH NƯỚC LY TÂM để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất bên trong.
Rong nho là loại thực phẩm giàu dưỡng chất nhưng việc
bảo quản rất khó khăn, nếu để lâu hay vận chuyển xa sẽ bị mất các chất dinh
dưỡng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho người dùng khó tiếp cận với sản phẩm
này.
Nhưng mới đây, các chuyên gia đầu ngành thực phẩm đã ứng
dụng thành công Công nghệ TÁCH NƯỚC LY TÂM trong sản xuất rong nho Sabudo. Đây
là bước đột phá, không chỉ đảm bảo giữ nguyên được các dưỡng chất trong rong
nho (đặc biệt là Fucoidan) mà còn giúp bảo quản lâu hơn, không cần phải dùng
đến các loại hoá chất bảo quản khác.
Bên cạnh đó, rong nho Sabudo có nhiều điểm vượt trội so
với những loại rong nho thông thường, như:
· Rong
nho Sabudo có vị tươi ngon, giòn, mát mà vẫn giữ nguyên hương vị và hàm lượng
dinh dưỡng. Thời gian bảo quản lên tới 1 năm (ngăn mát tủ lạnh). Với loại
thường sợi rong nhỏ, hàm lượng dinh dưỡng kém, dễ nhiễm kim loại nặng và hóa
chất độc hại. Bảo quản dưới 6 tháng, dễ bị thối hỏng.
· Như
đã nói ở trên, rong nho Sabudo nhập giống chất lượng cao của viện nghiên cứu
công nghệ cao Nhật Bản rồi mang về nuôi trồng tại vùng biển sạch ở Nha Trang,
Khánh Hòa, quy trình nuôi trồng và đóng gói theo tiêu chuẩn của Nhật. Thậm chí
các chuyên gia Nhật Bản còn đánh giá rong nho nuôi trồng tại Việt Nam có hàm
lượng dinh dưỡng cao hơn rong ở Nhật Bản. Trong khi đó, loại rong nho khác
thường nuôi trồng chủ yếu theo mô hình tự phát, chưa được đầu tư bài bản, vùng
trồng và phương pháp đóng gói chưa được kiểm định hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc.
· Rong
nho Sabudo là sản phẩm duy nhất trên thị trường rong nho được VTV1 đưa tin về
tác dụng và độ an toàn, còn những loại rong nho thông thường lại thiếu tính
minh bạch.
Bạn có thể xem video dưới đây để kiểm chứng. Cá nhân
mình nghĩ, thực phẩm mà được VTV1 đưa tin chính thức thì cũng “không phải dạng
vừa đâu”
9. Rong nho Sabudo có bán ở
siêu thị không?
Do là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nên rong nho Sabudo chưa được bán phổ biến ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Tốt nhất bạn nên đặt mua trên website của hãng, vừa nhanh vừa không lo hàng nhái.
10. Khách hàng nói gì về rong nho Sabudo?
Một sản phẩm quảng cáo tốt đến mấy mà không có người
dùng thực tế, không có đánh giá của khách hàng thì không ai tin vào chất lượng
của nó.
Các cụ có câu “nói có sách, mách có chứng”, trong phần
này mình xin trích dẫn phản hồi của những người đã và đang sử dụng rong nho
Sabudo, có cả MC, diễn viên nổi tiếng nữa đấy.
No Comment to " Rong nho Sabudo giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu? "